[SJ] Short Fic – Phần 3: Công chúa Lọ Lem

Công chúa Lọ Lem

Super Junior Version

 Author: Rinnie H

Pairing: SiChulHan

Rating: PG – 13

KHÔNG ANTI SNSD NHÁ =)) VÌ CƠ BẢN AU CŨNG THÍCH SNSD =)))

super_junior_chibi_17102009115258

Ngày xửa ngày xưa, ở một góc nhỏ của SM quốc, một vị Bá Tước nọ có một cậu con trai vô cùng xinh đẹp với mái tóc đỏ rực như mặt trời mùa hè, đôi mắt to tròn long lanh, khuôn mặt trắng hồng đáng yêu, tương lai sẽ là một đại mĩ nam nhơn vô cùng diễm lệ. Ý thức được vẻ đẹp zời cho của mình, từ nhỏ, bé Heechul đã tỏ ra một phong thái “khác” người, ai ai đến gần cậu đều phải đâm ra kính nể, lạnh rợn xương sống. Đã thế tính tình lại còn thất thường, sáng nắng chiều mưa, vô cùng tự kỉ, với châm ngôn “cái gì mình muốn là có” và “không ai có thể giỏi bằng ta”.

Chính cái đáng sợ toát ra từ cậu con zai yêu quý đã làm cho mẹ cậu, nữ bá tước Seohyun, lên cơn trụy tim mà chết. Ngài bá tước đáng kính vì quá nhớ nhung người vợ, lại thêm phần muốn dạy dỗ cậu con trai, liền lên mạng online tuyển gấp một bà gia sư kiêm quản gia.

Tiêu chuẩn quản gia của ngài cũng rất khắc nghiệt:

Số đo ba vòng chuẩn.

Khuôn mặt nhan sắc hơn người, phải hoàn toàn natural.

Chiều cao trên 1m65, 1m70 càng tốt.

Trình độ học vấn cao.

Đặc biệt phải có khí chất hơn người để có thể “giáo dục” quý tử Heechul.

 

Không lâu sau, người đạt được những tiêu chuẩn của ngài cũng đã xuất hiện – quý phu nhân Jessica. Jessica thuộc dòng dõi quý tộc, cưới chồng được năm tháng thì thằng chồng “đi tìm niềm vui mới”. Tự kỉ, Jessica liền tuyên bố ở giá, nhận nuôi hai đứa con là Sunny và Taeyeon cho “vui nhà vui cửa” rồi ở ẩn luôn.

 

Nghe bá tước tuyển quản gia, Jessica liền nhanh chân vọt đến đăng kí, hòng quyến rũ luôn ngài bá tước đẹp trai để chọc tức thằng chồng cũ chơi. Ai dè mới bàn giao công việc, ngài bá tước bỏ lại nhà cửa + thằng con trời đánh cho cô nàng rồi bay sang châu… Phi du lịch.

 

Jess thấy mình cùng hai đứa con được ở trong một ngôi nhà to cao rộng lớn thế này cũng lấy làm hài lòng, không đòi hỏi gì hơn. Được mấy mươi phút, cô nàng thấy một cậu zai xinh đẹp đang đứng ở ban công liền lấy làm tò mò, đứng ở tầng dưới vọng lên hỏi tên.

Heechul, chẳng nói chẳng rằng, tát nguyên một gáo nước lạnh vào mặt cô nàng (Au: theo nghĩa đen nhá!).

_Xấu xí thế mà xứng đáng bước vào nhà ta sao? Qủa là appa không có mắt nhìn người.

_Yah!! Dù gì tao cũng hơn mày mười tuổi! Mày phải biết kính trọng người lớn chứ, cái đồ vô giáo dục.

_Ô hay, thế bà cô năm nay 30 hử? Nhìn cứ tưởng ngũ tuần rồi chứ!! Đúng là không thể xét tuổi bằng vẻ bề ngoài!! – Cậu vẫn đứng tầng trên nhếch mép vọng xuống!!

Chạm vào vấn đề tuổi tác là chạm vào nỗi tự ái của phụ nữ. Heechul biết thế! Zậy nên cậu đã khai ngòi một cuộc chiến đầy cạnh tranh.

 

Uất ức, Jess liền phone đến ngài bá tước, nỉ non kể tội Heechul. Dù gì cũng là một phái yếu xinh đẹp, không thể để một thằng oắt con chê bai được. Có vẻ như ông trời  cũng chiều theo ý muốn của cô nàng, phone đúng lúc ông bá tước đang coi bóng đá, tiếc quả ghi bàn, ổng vội quá liền tuyên bố cho cô nàng muốn làm gì thì làm. Thế là đời trai Heenim nhà ta đi đời.

 

Sáng sớm tinh mơ, bà Jess lôi đầu Heenim dậy, bắt dọn dẹp việc nhà, nấu cơm, tưới rau,… Heechul nhà ta đâu có chịu, dùng dằng đòi ngủ nướng tiếp cho đến khi bả lôi con Heebum ra dọa sẽ cạo lông làm áo rồi nướng nó lên thì cậu chàng mới chịu lết mông ra khỏi giường.

 

Từ cái lí do vớ vẩn đó mà một tháng nay, ngày nào Lọ Lem cũng phải dậy sớm (cỡ 9h ạ) làm công việc của một người đầy tớ (như lau dọn làm vỡ ba bình đồ gốm trong một ngày, rửa rau tặng kèm sâu nguyên con, thức ăn bỏ dấm thay vì nước mắm,…), còn phải chịu những cái nhìn giễu cợt từ Sunny và Taeyeon. Phẫn chí, Heenim quyết không thắng được tụi nó thì thì sẽ nguyện tự vẫn bằng cách cắt cổ tay… con Heebum.

 

Thế nhưng, đã nói trên, tuổi 20 vẫn còn nhiều sai sót. Heechul đã không hiểu được tấm lòng “từ bi hỉ xả” của bà cô Jess. Bắt Heechul làm việc nhiều để giảm cân cho đẹp, không cho đi chơi để làm trắng cái làn da đen xì, những nụ cười giễu cợt của Sunny và Tae vốn là những nụ cười khích lệ,… Ấy thế mới nói tại cố chấp nên Heenim mới hiểu lầm.

 

Thế rồi một ngày nọ nhà vua ChangMin và hoàng hậu Bạch Tuyết Ki Bum (nay đã có con) tổ chức dạ tiệc để tuyển vợ cho hai đứa con trai của mình…

 

Chỉ chờ có thế, Heechul vội chuẩn bị áo quần đến vũ hội để “cưa gái”. Nhưng sự đời bất công, trước khi đi, cậu “trót dại” tráo hũ phấn thơm của Sunny thành phấn… mắm tôm, đổi thuốc nhuộm đen tóc của Tae thành thuốc nhuộm vải xanh lè, cắt tả tơi cái váy của dì Jess, làm đứt hai chuỗi ngọc trai đen và trắng dài tổ chảng – vật báu của dì Jess. Thế là bị cho ở nhà chịu phạt. Khi nào phân được hai loại ngọc trai riêng biệt thì mới được đi chơi.

 

Lọ Lem tóc đỏ bị ở nhà liền uất ức, khóc một trận để gọi tiên lên giúp. Cầu được ước thấy, mấy phút sau, hai tia sáng xanh đỏ lập lòe nổi lên, hai vị tiên hiện ra đầy “oai phong” – Dong Hae và EunHyuk. Dong Hae hiểu rõ tình cảnh đáng thương của Heechul liền thở dài đầy ngao ngán.

_Ta cũng tiếc cho con lắm, bị bắt ở nhà nhặt 10 hạt ngọc trai này phân ra riêng biệt 5 trắng 5 đen thật là khó! (ặc ặc)

_Nhất là khi cả ba chúng ta đều bị mù màu… – Eun Hyuk tỏ vẻ thương cảm.

_Tụi ta sẽ giúp con…

Thế rồi Dong Hae vung đũa ra. Nhanh như cắt Heenim chộp lấy, phóng như bay về phía góc phòng, biến hai vị tiên đáng kính thành hai con chuột nhỏ, nhốt lại rồi bật cười ha hả bỏ đi.

(_Hae đã biết ngay hyung ấy sẽ chộp lấy rồi mà!!

_Thế sao Hae còn đưa ra, ngốc thế!!

_Hae chưa kịp nói cho hyung ấy đó là hàng dỏm thì hyung ấy đã lấy đi rùi còn đâu!!

_Thế sao chúng ta vẫn bị biến thành chuột!

_Hyukie ngốc quá! Có con chuột nào có mặt khỉ giống Hyukie và đuôi cá giống Hae đâu!!

_Ờ ha!)

 

Heechul ở ác gặp quả báo, định biến quả bí thành xe ngựa thì nó biến thành cái yên con ngựa, đã thế còn biến nhầm con Heebum thành con… ngựa lai mèo. Tệ nhất là cái đũa thần chết dẫm biến bộ quần áo đang mặc thành bộ váy. Thêm mái tóc dài đỏ rực nữa… Nhìn sao cũng ra một mỹ nhân.

 

Trễ giờ, Lọ Lem đành đặt cái yên lên con Heebum, nỉ non hứa hẹn với nó rồi nhờ nó chở đến vũ hội.

 

Vừa đến đó thì… trượt vỏ chuối té nhào, làm đổ cả bình rượu vang đỏ lên người gần đó. Định chạy trốn thì lại gặp bà dì đang đắm đuối cùng ông nào ở phía bên kia, liền nhanh nhẹn vớ đại thằng bên cạnh làm bạn nhảy kiêm bia đỡ đạn cho mình.

 

Lọ Lem nhà ta cứ đu đưa qua lại vài phút thì đồng hồ điểm 12h. Sực nhớ ở nhà 12h có chương trình “Mèo Hậu” đợt vừa rồi có cho con Heebum lên thì liền vọt về nhanh để xem kết quả.

 

Nhưng là Lọ Lem, đi thì phải để lại giày. Chạy nửa chừng cầu thang thì cái người bị đổ rượu chạy lại gọi với đòi Heenim phải chịu trách nhiệm. Bực quá, Lọ Lem vớ cái giày lên ném cái bụp. Chỉ tội anh chàng vừa là bạn nhảy lúc nãy đón trúng… bằng đầu liền ngã lăn ra bất tỉnh. Thế là Heenim thoát.

 

Về nhà thì phát hiện hai con chuột Hae Hyuk đã bỏ trốn từ đời nào, còn chôm theo cả tiền của cậu chàng mang theo. Heenim bực bội tiếc của liền ngã phịch ra giường coi tivi giải khuây. Sự đời khó lường, tivi lại đang giới thiệu hai vị hoàng tử điển zai của SM quốc là Siwon và Hankyung… và đó lại là người bị đổ rượu trúng và anh chàng bạn nhảy bị giày ném trúng đầu.

 

 Vốn sẵn đầu óc tính toán, Heechul nãy ra ý định chôm lại cái giày đem bán lấy tiền làm sao cho ko bị phát hiện.

 

Tuy thế, người tính không bằng trời tính, sáng hôm sau tỉnh dậy thì Heechul nhà ta đã thấy mình ở trong cung điện, mỗi bên là một hoàng tử đang nằm.

_AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!! – “Nàng” hét. – Sao ta lại ở đây?!!!

_Sáng nay dì nàng đem nàng đến chức thắc mắc gì nữa?!! – Hankyung ngồi dậy, vuốt vuốt lại đầu tóc.

_Sao dì ta lại đem ta đến đây!!? – Heenim trù dập bà Jess.

_Thì tại nàng phạm tội, hai anh em ta truy nã! – Siwon với tay tắt cái chuông báo thức kinh thánh đi.

_Sao bà dì ta lại biết là Heenim ta được mà đem đến đây!!

_Thế máy ảnh sinh ra trên đời để làm gì hử? – Hankyung cười đểu.

Heechul ngồi lặng đi. Đầu óc mít đặc vẫn đang hình dung thử xem mình phạm tội gì.

_Ta… phạm tội gì? – Đầu óc mít đặc đương nhiên nghĩ không ra.

_Nàng đổ rượu lên bộ vét đắt tiền của ta, còn chưa chịu trách nhiệm. – Siwon lườm.

_Lại còn ném giày gây tổn thương não làm ta… không lấy vợ được! – Hankyung phụng phịu.

_… Ờ… thì… thế ta phải làm sao? Gì chứ tiền thì ta không đời nào xì ra đâu?

_Phải làm vợ! – Hại hoàng tử điển zai đồng thanh.

 

_CÁI GIỀ? Đây đường đường là nam tử hán đại trượng phu nhá!! – Sau năm phút để não kịp phân tích, Heenim cuối cùng cũng phun được một câu.

_Thì có sao đâu? Như appa và umma của ta… đều là con trai hết mà! – Hankyung nhún vai.

_Thế hai người… chui ra bằng đường nào? – Nhăn nhó. (Au: câu này hóc búa à?)

_Hình như… vẫn còn trong vòng bí ẩn thì phải ? – Siwon đưa tay lên khóe cằm đăm chiêu.

 

_Thế phải làm vợ thiệt hả ?

*gật gật*

_Của cả hai người !

*gật gật*

_Thế thì… ĐÂY KHÔNG CÓ ĐIÊN !! *Vọt nhanh*

 

_YAH ! ĐỨNG LẠI ! VỆ BINH ĐÂU !

 

Thế là họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

 

Hớ hớ… nếu còn có thắc mắc gì về quý bá tước YongHwa hay Jessica và hai người con thì đơn giản thôi !

Qúy ngài YongHwa đã nguôi ngoai sau nỗi đau mất vợ và đã suy nghĩ một cách sáng suốt là… sẽ đi theo vợ.

Jessica ở bữa dạ hội đã tìm thấy được người chồng đích thực của mình, anh trai của quận chúa Tiffany. Nhân tiện xài luôn anh chàng để chọc tức thằng chồng – cũng tình cờ gặp tại bữa tiệc. Hai cô con gái tuy xém kiếm được chồng nhưng vì tuổi đời còn nhỏ nên chưa được kết hôn – theo lời của umma Jess.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s