Limited Elf Kirill & Limited Elf Ivan

Limited Elf Kirill:

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Limited Elf Kirill là anh họ của Limited Elf Ivan.Là một Vampire chính thống chứ không có sự pha tạp của dòng máu loài người như Ivan.


Limited Elf Kirill sinh ra trong nhung lụa và sự nâng niu, chiều chuộng của cha mẹ là những Vampire quý tộc .

Anh nổi tiếng vì sự tinh thông văn học , âm nhạc và võ nghệ từ khi còn nhỏ . Tuy là một Vampire nhưng Kirill lại rất thích thú khi được tiếp xúc và nói chuyện với con người . Anh không coi họ như những ” miếng thịt ” trên bàn tiệc như những Vampire khác . Anh luôn nghĩ : ” Con người thật xinh đẹp và tinh tế . Tại sao họ có thể tự do dưới ánh nắng vàng tuyệt đẹp mà Vampire lại không ?? “.

Cuộc sống sẽ cứ như những trang sách vàng tuyệt đẹp đối với Kirill nếu như con người không nổi loạn . Họ ập vào nhà anh , trong khi anh vẫn đang say sưa đọc sách bên lò sưởi . Họ bắt cha mẹ anh , kéo lê và đánh đập anh . Họ _ những con người đang kết tội gia đình anh . Cơ thể Krill đầy mùi máu , anh đau đớn khi bị dội nước thánh lên người . Anh tự hỏi : ” Tại sao ? Tại sao ? Chúng tôi có làm hại ai đâu ? ” .

Cuối cùng gia đình Kirill bị lôi ra giữa quảng trường khi bình minh lên . Ánh nắng vàng tuyệt vời mà anh hằng ao ước làm cơ thể anh đau nhói . Cha mẹ ôm lấy anh , cơ thể họ đang dần dần bốc cháy . Còn những con ngưòi kia đang hô hào , gào thét . Anh nhìn họ đau đớn . Anh căm thù con người và thứ ánh sáng chết tiệt này .

Nhưng thật may thay anh được cha của Ivan cứu sống kịp thời . Còn cha mẹ anh đã trở thành một nắm tro tàn . Từ đó , Kirill sống trong tăm tối và hận thù . Anh đã trở thành một ác quỷ thật sự hàng đêm gieo giắc nỗi kinh hoàng cho con người.

Còn Ivan , thực sự yêu Kirill tha thiết mặc dù anh vô cùng căm ghét cậu , căm ghét cái dòng máu nửa người nửa quỷ của cậu . Cậu nguyện dâng hiến tâm hồn của mình cho thế lức đen tối để đổi lại những tháng ngày hạnh phúc cho Kirill.

Limited Elf Ivan: 

i209614781_56518_3

Limited Elf Ivan là một Vampire mang một nửa dòng máu của loài người . Mẹ cậu là một người phụ nữ tuyệt đẹp . Bà có một làn da trắng muốt và một mái tóc vàng óng ả . Chính Ivan cũng thừa hưởng những đặc điểm này từ mẹ . Cha cậu là một quý tộc giàu có nhưng có một điều lạ là ông không bao giờ xuất hiện vào ban ngày , mà chỉ có mặt vào ban đêm. Mẹ của Ivan rất yêu cha của cậu , khi biết được sự thật về người đàn ông kì lạ này , bà vẫn đem lòng yêu ông . Tuy là một Vampire nhưng cha của cậu không bao giờ giết người , ông không phải loại quỷ tàn ác mà ngược lại còn giúp đỡ những con người nghèo khổ , túng bần . Cuộc đời của Ivan là những tháng ngày yên bình và hạnh phúc bên người mẹ tuyệt đẹp và người cha nhân từ .

Cậu đem lòng yêu người anh họ của mình là Kirill _ một con người có cuộc sống trái ngược hẳn với cậu . Chính vì điều này mà Ivan luôn bị Kirill đối xử tàn nhẫn và lạnh lùng . Nhưng anh càng căm ghét cậu bao nhiêu thì cau càng yêu mến anh bấy nhiêu . Cậu nguyện dâng hiến tâm hồn của mình cho thế lực đen tối để đổi lại những tháng ngày hạnh phúc cho Kirill.

i209614753_70462_3

A, thật sự rất thik cặp này a ❤ Cuối cùng thì dù sao Kirill vẫn sẽ yêu Ivan thôi…

Advertisements

6 thoughts on “Limited Elf Kirill & Limited Elf Ivan

  1. Pingback: Limited Elf Kirill & Limited Elf Ivan – Mục lục | Hắc Huyết Lâu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s